Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA Ở HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Tên công trình : Cửa nhôm XingFa nhập khẩu tại Hoàng Mai, Hà Nội

Hạng mục : cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu nâu cafe

Địa chỉ : Hoàng Mai, Hà Nội

Chủ đầu tư : Gia Đình anh Hoàng

Mô tả chi tiết:

Anh Hoàng là một doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực bất động sản. Theo anh chia sẻ : " Ở Hà Nội, để có thể tìm được một đơn vị thi công cửa nhôm thì không khó nhưng tìm được đơn vị, một nhà thầu uy tín đảm bảo quyền lợi, chính sách của khách hàng trước và sau hợp đồng thì không có nhiều " Chính vì thế anh Hoàng đã tìm đến HPdoor với nhu cầu thi công hạng mục cửa nhôm xingfa có thể đem lại không gian đẹp, hiện đại, có nhiều ánh sáng hơn cho ngôi nhà của mình. Anh chia sẻ với đội ngũ nhân viên chúng tôi về mong muốn sở hữu những bộ cửa nhôm mang vẻ đẹp hiện đại. Tiêu chuẩn cập nhật xu hướng thời đại được bác Thắng đề cao, nhưng sự bền vững của chất liệu thanh nhôm Xingfa cũng được bác lưu tâm.
Sau khi nghe được nhu cầu từ anh Hoàng , đội ngũ nhân viên HPdoor chúng tôi đến công trình khảo sát ngay tại nhà anh để chắc chắn đưa ra được những thiết kế cửa phù hợp. Cuối cùng thì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là lựa chọn tốt nhất mà công ty đưa ra để tư vấn cho anh. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ giúp tăng diện tích ngôi nhà của anh nhờ chất liệu trong suốt, tạo hiệu ứng mở rộng không gian rất hiệu quả. Công trình đã được tiến hành thi công và nghiệm thu, bàn giao cho anh Hoàng và gia đình đúng hạn như trong kế hoạch.

 

Thông số kĩ thuật:

  1.  Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông
  2. Độ dày nhôm 1.4-2.0mm
  3. Màu nhôm: Xingfa trắng sứ, Xingfa nâu cafe, Xingfa đen, Xingfa Vân gỗ, Xingfa ghi
  4. Kính : sử dụng kính 2 toàn phôi Việt Nhật Hải Long có độ dày từ 6.38mm đến 2.1 mm
  5. Phụ kiện : Sử dụng phụ kiện KinLong nhập khẩu cao cấp đồng bộ
  6. Keo : Sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%
  7. Gioăng kéo : sử dụng gioăng EDPM chất lượng cao siêu bền bỉ
  8. Bảo hành sản phẩm 5 năm

Ý kiến khách hàng:

Anh Hoàng cho biết: “Tôi chân thành cảm ơn HPdoor đã đem đến cho căn nhà của tôi một phong cách hiện đại và sang trọng . Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu này này tôi đã nghe nói đến trước đây nhưng giờ mới được sở hữu. Tôi không ngờ nó lại đẹp đến vậy. Căn nhà của tôi trông sáng sủa hơn nhiều nhờ những bộ cửa nhôm kính làm từ chất liệu kính trong suốt, thanh mảnh nhưng bền chắc. Tôi chân thành cảm ơn quý công ty HPdoor đã mang đến cho tôi những lời tư vấn hữu ích. Thái độ nhân viên ở đây rất nhiệt tình, phong cách làm việc cũng chuyên nghiệp, khiến tôi rất yên tâm”.

Xem những mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhát >> tại đây

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Hotline 097.9988.393

Sản phẩm khác

097 9988 393