Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA Ở ĐÔNG HƯNG,THÁI BÌNH

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI  ĐÔNG HƯNG, THÁI BÌNH

Tên công trình : Cửa nhôm XingFa nhập khẩu tại Đông Hưng, Thái Bình

Hạng mục : cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Địa chỉ : Đông Hưng , Thái Bình

Chủ đầu tư : Anh Tâm

Mô tả chi tiết :

Anh Tâm là một vị khách đặc biệt của chúng tôi khi lặn lội từ Thái Bình đến HPdoor.vn để có được những bộ cửa như ý. Vừa được xây dựng không lâu, ngôi nhà mới của chị Thuý có kiến trúc hiện đại với những mái vòm sang trọng. Vì diện tích chiều ngang hơi hẹp nên chị Thuý chú trọng vào những sản phẩm cửa tiết kiệm không gianđem lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.

Sau khi tìm hiểu các dòng cửa trên thị trường, Anh Tâm đã quyết định chọn phương án cửa nhôm Xingfa nhập khẩu vì yếu tố bền bỉ dưới mọi thời tiết và khả năng lấy được nhiều ánh sáng của dòng cửa nhôm này. Tuy vậy, số lượng đơn vị sản xuất ra cửa chất lượng tốt và có thể lắp đặt tận Thái Bình  cho nhà chị lại không nhiều. Qua một thời gian dài cân nhắc, chị Thuý đã liên hệ và chọn HPdoor.

Đáp lại sự tin tưởng của Anh Tâm, HPdoor đã đến tận nơi để đo đạc và tìm ra phương án cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của chị. Để đảm bảo kín khít và bền bỉ nhất với thời tiết Thái Bình, chúng tôi và anh Tâm đã thống nhất lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp cho công trình này. Đặc biệt, HPdoor đã có những chính sách sau hợp đồng tuyệt vời với những khách hàng ở tình. Điều này đã khiến a Tâm vô cùng hài lòng với HPdoor

Thông số kĩ thuật:

  1.  Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông
  2. Độ dày nhôm 1.4-2.0mm
  3. Màu nhôm: Xingfa trắng sứ, Xingfa nâu cafe, Xingfa đen, Xingfa Vân gỗ, Xingfa ghi
  4. Kính : sử dụng kính 2 toàn phôi Việt Nhật Hải Long có độ dày từ 6.38mm đến 2.1 mm
  5. Phụ kiện : Sử dụng phụ kiện KinLong nhập khẩu cao cấp đồng bộ
  6. Keo : Sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%
  7. Gioăng kéo : sử dụng gioăng EDPM chất lượng cao siêu bền bỉ
  8. Bảo hành sản phẩm 5 năm

Ý kiến khách hàng:

Anh Tâm cho biết: “Tôi thật sự cảm ơn HPdoor đã mang đến cho căn nhà của tôi những bộ cửa nhôm kính đẹp, hiện đại,và đem lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà. Tôi chân thành cảm ơn quý công ty HPdoor đã mang đến cho tôi những lời tư vấn hữu ích. Thái độ nhân viên ở đây rất nhiệt tình, phong cách làm việc cũng chuyên nghiệp, khiến tôi rất yên tâm”.

HPdoor.vn trải qua nhiều năm tư vấn, thi công cửa nhôm cho các khách hàng nên có thể đảm bảo mang đến công trình với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có được những bộ cửa nhôm tiết kiệm không gian và đem lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà của mình.

Xem những mẫu cửa nhôm XingFa >> tại đây

Hoặc gọi ngay đến 097.9988.393 để được nhân viên tư vấn miễn phí

Sản phẩm khác

097 9988 393